CHARMMY JEWELRY

 Charmmy  หรือ ชาร์มมี่ เป็นแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นยุคใหม่ ภายใต้คอนเซป “ CIRCLE OF CHARM ” วงล้อแห่งเสน่ห์ที่ไม่มีวันจบ และชาร์มมี่ เชียวชาญเรื่องจิวเวลรี่ทองคำ ที่ใช้ทองคำบริสุทธิ์ 99.9% จิวเวลรี่ของชาร์มมี่มีทั้งเป็นผิวทราย และเป็นผิวเงาซึ่งเป็นงาน hand made งานฝีมือทุกชิ้น  ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีคุณภาพขั้นสูง แต่ละดีไซน์มีรายละเอียดซับซ้อน และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มีความน่ารักเฉพาะตัว และสามารถ Mix & Match ในสไตล์ของคุณได้อย่างสนุกสนาน

    ในยุค 2020 วงการเเฟชั่นเครื่องประดับมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย และเทรนด์เครื่องประดับทอง กำลังจะกลับมามีอิทธิพลในเมืองไทยอีกครั้ง ชาร์มมี่เป็นแบรนด์ที่ทุกคน สามารถสวมใส่ได้ ทุกเพศ  ทุกวัย ด้วยดีไซน์ความสวยงาม และน่ารัก ผสมผสานไปกับคุณค่าของทองคำแท้ ที่เป็นวัสดุหลักของเครื่องประดับนี้ เหมาะแก่การเป็นไอเท็มคู่ใจ ใส่ได้ทุกวัน หรือจะเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ของฝากให้คนที่คุณรักก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดีย

CHARMMY COLLECTIONS

Cutie Collection

ชาร์มมี่

CHARMMY COLLECTIONS

Cutie Collection

CHARMMY COLLECTIONS

Cutie Collection

Bracelet

อีกหนึ่งไอเท่มสำคัญรองลงมาจากตัวชาร์มทองคำเลย คือ Bracelet โดยการเลือกสายของชาร์มมี่ก็ไม่ธรรมดานะ เพราะมีดีไซน์หลากหลาย และ สีสันให้เลือกเยอะมาก! โดยตัวสาย จะมี 2 รุ่น

  1. Bracelet รุ่น  Ball Lock มีให้เลือกถึง 10 สี ตามที่สะดวกเลยจ้า
  2. Bracelet รุ่น  Slide Lock ที่มีให้เลือกถึง 17 สี เลยทีเดียว

งานนี้เรียกว่าใครชอบสีไหน หรือสีไหนเป็นสีมงคลกับตัวคุณเอง ก็สามารถเลือกเอามา Mix กันได้เลยจ้า

Lucky Ball

Lucky Ball เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่นิยมนำมาตกแต่งสร้อยข้อมือให้ดูCute ดูมีอะไรมากขึ้น ถ้ามองอีกมุมนี่ก็เป็นการดีไซน์สร้อยข้อมือของเราให้มีความสวย หรือใครอยาก Add สีสันเล็ก ๆ เข้าไปเพียงเล็กน้อยก็แนะนำให้เลือก Lucky Ball ใส่เพิ่มเข้าไปได้เหมือนกันค่ะ นิยมใส่เป็นคู่ค่ะ ขั้นระหว่างตัวชาร์มทอง 2 ข้าง และมีสีให้เลือกมากมายเลยทีเดียวค่ะ

Donut Silicone

ไอเท่มตกแต่งชิ้นเล็กๆ ช่วยเพิ่มสีสันไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับเจ้าโดนัท ซิลิโคน ไว้กั้นตัวชาร์ม หรือกั้นตัว Lucky Ball ก็ได้ เพิ่มความคิ้วท์ ให้สร้อยข้อมือของคุณมากขึ้นค่ะ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นส่วนประกอบสำคัญของ Charmmy เลยค่ะ ทีนี้เรามาลองจับคู่ Mix & Match กันดูดีมั้ย เผื่อใครที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้น ให้คนสำคัญของคุณค่ะ เรามีไอเดียเก๋ๆ ที่อาจจะเป็นแนวทางให้กับใครบางคนในการเลือกของขวัญก็ได้นะ

Mission 1 ของขวัญให้เด็ก

ของขวัญให้เด็ก  คนไทยนิยมซื้อทองให้เด็กแรกเกิด  เพื่อเป็นการรับขวัญลุกๆ หลานๆ แต่นี่มันยุค 2019 แล้วค่ะคู๊ณณณณ หมดยุคกำไลข้อมือข้อเท้ารุ่นคุณปู่แล้วจ้า  ซื้อชาร์มทองคำไปเลยจ้า เก๋สุดๆ เช่น เลือกชาร์มทองตามปีนักษัตรที่น้องๆ หนูๆ เกิด ก็สื่อความหมายที่ดีไม่น้อยเลยนะพอน้องๆโตขึ้น  คงเป็นของขวัญล้ำค่าหายาก ที่หาไม่ได้อีกแล้วละ

Mission 2 ของขวัญวันเกิดเพื่อน

ของขวัญวันเกิดเพื่อน   ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องประดับที่ให้ใครแล้วคนนั้นจำเราได้อย่างแม่นยำ ขอแนะนำคอลเลคชั่น Lucky Perfect Match ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นสื่อความหมายได้เริ๊ดสุดๆ และมีเอกลักษณ์มาก ให้ความรู้สึกถึงการอวยพรให้โชคดี มีเงินทอง โชคลาภ และความรัก มีการออกแบบด้วยน้องหมูบูตะ และน้องแมวเนโกะ ซึ่งเป็นความเชื่อของคนญี่ปุ่นในเรื่องของความโชคดี โชคลาภ  ให้ลุคแก่นนิดๆ แต่ก็ยังมีความเป็นสาวสวยในสไตล์โมเดิร์น รายละเอียดตัวน้องแมว น้องหมูคือละเอียดมากจริงๆ เก็บทุกจุด  ฉะนั้นคอลเลคชั่นนี้แหละเหมาะกับเพื่อนซี้ที่เดาอารมณ์จากการแต่งตัวไม่ค่อยจะถูก ถ้าได้เซ็ตนี้ไป ไม่ว่าพรุ่งนี้นางจะหยิบชุดไหนมาใส่ ก็แมทช์ได้กับทุกลุคอย่างลงตัว

Mission 3 ของขวัญให้แฟน

ดูสวยและรวยมาก ประโยคนี้ไม่มีใครเหมาะไปกว่าคุณแฟนสุดน่ารักอีกแล้ว ฉะนั้น การจะหาของขวัญที่ดูหรูหรา และ แสดงถึงความตั้งใจในการให้ คอลเลคชั่น Meaning  คือ คำอธิบายความรักที่ชัดเจนที่สุด เป็นคอลเลคชั่นจิวเวลรี่ที่น่ารักและสื่อความหมายได้ดี แต่ทำออกมาไม่ดูโบราณ มีความโมเดิร์น เหมาะกับทุกลุค ไม่ว่าจะชาร์มหัวใจ ชาร์มหมูหัวใจ  แต่งแต้มด้วยLucky Ball สีหวาน ให้ความรู้สึกถึงการเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้คนที่รัก และคุณค่าของของขวัญชิ้นนี้จะคงอยู่ตลอดไป

Mission 4 ของขวัญให้ผู้ใหญ่

เพิ่มความมงคลสูงสุด พร้อมลุคที่ไม่แก่ ไม่out อีกต่อไป สามารถบอกความหรูหราผ่านเครื่องประดับ สุดคลาสสิค อย่าง GANESHA Collection ที่อินสไปร์มาจากพระพิฆเนศ มีทั้งหมด 3 ปาง คือ 1. ปางสมาธิ 2. ปางประทับหนู 3. ปางพลอยพระจำวันเกิด ซึ่งเป็นพลอยแท้ ตามสีวันเกิด

                เซ็ตนี้ต้องมอบให้คุณแม่ หรือผู้ใหญ่เท่านั้น เรียกว่าเครื่องประดับมงคลความหมายดีงาม มีเสน่ห์ มีสไตล์ เป็นคอลเลคชั่นที่ใส่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบเปลี่ยนเครื่องประดับตามแฟชั่น แต่สามารถใส่เซ็ตนี้แล้วดูมีความเก๋ในตัว ด้วยวัสดุก็คัดสรรมาอย่างดี เก็บรายละเอียดของดีไซน์อย่างพลอยประจำวันเกิดได้อย่างน่าสนใจ เมื่อจับคู่กับหินแท้นำเข้าจาก แอฟริกาใต้แล้วนั้น จะช่วยลดอายุคุณแม่ให้กลับมาเป็นพี่สาวอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีชาร์มดอกรัก ชาร์มพญานาค และชาร์มปี่เซียะ ที่เหมาะมากๆ สำหรับการมอบเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ด้วยจ้า รับรองว่าจะเป็นของขวัญที่ประทับใจและไม่ซ้ำใครแน่นอน

Loading cart ⌛️ ...
0